Đảng ủy xã
Hội nghị chia tay đồng chí Nguyên Bí thư đảng uỷ- và Nguyên CT UBND xã
 

Hội nghị chia tay đồng chí Đinh Quang Điền - Bí thư BCH đảng bộ - CT HĐND xã và đồng chí Vũ Tiến Lư - phó bí thư BCH đảng bô- CT UBND xã về nghỉ hưu.
Chiều ngày 16/6/2020, tại Hội trường trung tâm xã Tứ Cường.  Đảng ủy – HĐND -  UBND xã long trọng tổ chức buổi chia tay và cũng là sự tri ân đối với  đồng chí Đinh Quang Điền –Nguyên  BT BCH đảng bộ- CT HĐND xã và đồng chí Vũ Tiến Lư- Nguyên Phó bí thư BCH đảng bộ- CT UBND xã về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.

     Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thế Tài – thường vụ -Phó bí thư thường trực huyện uỷ TM, đồng chí Phạm Hồng Quảng – uỷ viên ban thường vụ - PCT thường trực HĐND huyện- cụm trưởng cụm 3. Đồng chí  Vũ Minh Nguyệt, ủy viên ban thường vụ, trưởng ban dân vận huyện ủy, Chủ tịch ủy ban MTTQ huyện Thanh Miện. Các đồng chí huyện uỷ viên phụ trách xã cùng các đồng chí chuyên viên các phòng ban của huyện uỷ.  Các đồng chí  BCH đảng bộ,HĐND, UBND, UBMTTQ xã, cán bộ công chức, cùng các ban, ngành, đoàn thể xã, cấp uỷ các chi bộ, trưởng thôn. Các cơ quan đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn xã .

      Hơn 30 năm công tác trong hệ thống chính trị xã nhà, ở nhiều chức vụ, lĩnh vực, đồng chí  Đinh Quang Điền và đồng chí Vũ Tiến Lư  đến nay đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đến tuổi nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.
      Thay mặt lãnh đạo huyện và xã , đồng chí  Nguyễn Thế Tài – Thường vụ huyện uỷ, Phó bí thư thường trực huyện uỷ Thanh Miện và đồng chí Nguyễn Văn Vân  – Bí thư BCH đảng bộ  xã đã ôn lại quá trình công tác của 2 đồng chí Đinh Quang Điền và đồng chí Vũ Tiến Lư , đối với sự nghiệp cách mạng nói chung, xã nhà nói riêng. Các Đồng chí  gửi lời tri ân sâu sắc, đồng thời ghi nhận những công lao đóng góp, cống hiến cho xã nhà, và sự dìu dắt cho thế hệ trẻ trưởng thành. Kính chúc 2 đồng chí cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và  Đề nghị 2 đồng chí  về nghỉ hưu nâng cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên ,chấp hành mọi chủ trương đường lối chính sách pháp luật của đảng và nhà nước cũng như  của địa phương,  tiếp tục  đóng góp vào sự chỉ đạo,lãnh đạo  thành công các nhiệm vụ chính trị kinh tế,văn hoá, xã hội, an ninh, quốc phòng  của địa phương. 
Trong niềm xúc động, thay mặt 2 đồng chí được nghỉ hưu, đồng chí Đinh Quang Điền – Nguyên BT BCH đảng bộ- CTHĐND xã , đã gửi tới lãnh đạo và toàn thể cán bộ lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc toàn thể lãnh đạo và các cán bộ luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng và phát triển xã nhà ngày một lớn mạnh. Đồng chí cũng đã đón nhận những bông hoa tươi thắm và những món quà từ đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và BCH công đoàn, các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn xã trao tặng

Buổi gặp mặt, chia tay các cán bộ nghỉ hưu với truyền thống uống nước nhớ nguồn, trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là những đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta; là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai.

Thu Hằng
 

 


 
Các bài liên quan
Đại hội đảng bộ xã Tứ Cường lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp (21/05/2020)
Thăm "phố tơ lụa" ở thành phố Hải Dương (19/08/2014)
Từ Thành Đông đến thành phố Hải Dương (19/08/2014)
Thành phố Hải Dương văn hiến và tiềm năng (19/08/2014)
TP Hải Dương đình chỉ việc khai thác đất bãi sông trái phép (19/08/2014)
 
Quay lạiXem tiếp   
 
Truyền thông
 
Hát về Tứ Kỳ
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay0 
 Hôm qua0
 Tuần này0 
 Tất cả201102 
IP: 3.236.209.138